อัตราจ่ายรูเล็ต วางเดิมพัน แบบไหน กำไรดีสุด

อัตราจ่ายรูเล็ต วางเดิมพัน แบบไหน กำไรดีสุด

รูเล็ต เป็นเกมที่ผู้เล่นทุกคนต้องการทราบผลตอบแทนมาก ๆ เนื่องจากเป็นเกมที่มีรูปแบบการเสี่ยงทายเยอะ และตัวโต๊ะของรูเล็ตเอง น่าสนใจมาก หลาย ๆ จึงอยากจะลอง ส่งผลให้การศึกษา อัตราจ่ายรูเล็ต เป็นกระทู้ยอดนิยมไปแล้ว แล้วบางคนก็ยังไม่ได้คำตอบที่ดีมาก ส่งผลให้บทความนี้ ได้ค้นคว้าความรู้ และกติกาการจ่ายแบบดั้งเดิม ให้กี่เท่ามาบ่อต่อกัน สำหรับบางคนที่ยังไม่ทราบนั้นเอง

อัตราจ่ายรูเล็ต วางเดิมพัน แบบไหน กำไรดีสุด

รูเล็ต

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเกมรูเล็ตมีการวางเดิมพันหลายชนิด และที่จะพูดถึงราคาจ่ายในหัวข้อหลัก จะหยิบยกมาแต่รูปแบบที่เล่นกันทั่วไปบนโลกออนไลน์เท่านั้น

อัตราจ่ายรูเล็ตทำเงิน

1. แทงแบบเต็ง หรือ การเลือกหมายเลขเฉพาะเจาะจงมาเลย เดี่ยว ๆ เช่น เสี่ยงทาย หมายเลข 3 – 5 – 7 ลักษณะเดี่ยว แต่จะกี่หมายเลขก็ได้ มีราคาจ่าย บาทละ 35 กล่าวคือ แทง 1 บาท ชนะได้ 35 บาท

2. แทงแบบใกล้ ๆ กัน หมายถึง การเลือกเสี่ยงทายหมายเลขในตารางรูเล็ตที่ติดกัน เช่น 17 – 18 ลักษณะการลงเดิมพันแบบนี้ มีโอกาสในการชนะสูงอัตราจ่ายรูเล็ต จะจ่ายบาทละ 17

3. แทงแบบกลุ่ม หรือ พ่วงยาว เป็นการที่ได้ลงกันของเดิมพันในแบบเลขต่อกันยาว ๆ เช่น 1 – 2- 3 เป็นต้น ในรูปแบบการลงเดิมพนันตามนี้ จะจ่ายที่บาทละ 11 เพราะความเสี่ยงต่ำ โอกาสการทายถูกเยอะ

4. แทงตามตัวเลขมุม ซึ่งเป้นกลุ่มตัวเลขที่มีเยอะ ดังนั้นในการลงเดิมพัน จะได้โอกาสการชนะสูงมาก ๆ ราคาจ่ายจะลดลง เป็นบาทละ 8

5. สุดท้ายการแทงแบบสี ที่มีเปอร์เซ็นต์ของการเสี่ยงทายมากที่สูง ที่จะถูก ทำให้อัตราจ่ายรูเล็ต ของเกม ให้แค่ 1 เท่าตัวเท่านั้น แต่อย่ามองว่าน้อย ถ้าแทงไป 100 บาท ได้กลับมา 200 บาทเลย

อัตราจ่ายรูเล็ต

และการเล่นเกมรูเล็ต สิ่งที่ทุกคนต้องเตรียมพร้อม คือ การมองโต๊ะ หรือ วงล้อรูเล็ตให้เป็น ในวงล้อจะมีรายละเอียดเยอะมาก ชนิดที่ต้องสวมแว่นมาก ดังนั้นตั้งสติก่อนเล่นเสมอ เมื่อคุณสมัครคาสิโน กับ Ufabet xyz สามารถทดลองเล่นฟรี สามารถเบิกถอนไม่มีขั้นต่ำ

เว็บเดิมพันออนไลน์ฝากถอนไว สมัครวันนี้รับฟรีเครดิต เปิดบริการตลอด 24ชม.