วิธีการที่จะไม่เสียเงินจากการเล่น ไก่ชนออนไลน์

วิธีการที่จะไม่เสียเงินจากการเล่น ไก่ชนออนไลน์

นักพนันไก่ชนออนไลน์หลายๆคนที่เข้ามาเล่น ไก่ชนออนไลน์ กันกับเว็บคาสิโนออนไลน์ ก็อาจจะไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยในการเล่นพนันไก่ชน เพราะทางเว็บแทบไม่ได้จะเป็นปัญหาอะไรต่อผู้เล่นเลย ทั้งการจ่ายเงินที่ตรงเวลา ได้แล้วได้เลย กำไรงาม ไม่มีโกงใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่นักพนันไก่ชนจะต้องระวัง คือ การถูกโกงจากล้มไก่ชน ต้มคนดู ซึ่งไม่ต่างจากการล้มมวย ซึ่งผู้เล่นไก่ชนออนไลน์ ไม่รู้ได้เลยว่าจะเกิดเหตุการณ์เหล่านี้เมื่อใด ซึ่งกลโกงจากเหล่านักตีไก่มักจะรุนแรงหลากหลายวิธีการ จนส่งผลมาถึงผู้เล่น ซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดถึงกลโกงที่เหล่านักตีไก่ใช้กัน จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย

 กลโกงไก่ชน ที่ส่งผลต่อการเล่น ไก่ชนออนไลน์ 

เล่นไก่ชนออนไลน์

                สำหรับกลโกงไก่ชนที่มันส่งผลร้ายกลับมาสู้นักเดิมพันไก่ชนออนไลน์ ด้วย ก็มีเรื่องต่างๆ ดังนี้

                1.วางยาไก่ชนตัวเอง เป็นวิธีการร้ายแรงที่น่าเกลียดสุดๆ เพื่อหวังเงนเดิมพันจากการวางเดิมพันไก่ชนของเหล่านักพนันไก่ชน และมันส่งผลมาถึงนักเดิมพันไก่ชนออนไลน์ด้วย ซึ่งจากการวิเคราะห์เราอาจจะเห็นได้ว่าไก่ที่เราเดิมพันมีความได้เปรียบทุกอณู แต่เมื่อผลออกมากลับแพ้ราบคาไม่เป็นท่าเลย และนั่นคือการโดนโกงแบบชัดๆที่เราต้องระวังและต้องศึกษาเรื่องนี้ก่อนเดิมพันทุกครั้ง อย่าลืมตรวจสอบประวัติต่างๆของไก่ ของคนเลี้ยง ของซุ้มไก่ เพื่อความปลอดภัยที่สุดในการเดิมพัน และอย่าไปออกตัวแรงนักเดี๋ยวผ้าป่าคว่ำเอา

เดิมพันไก่ชนออนไลน์

                2.เอาไก่ชนหมดสภาพมาแข่ง พวกนี้มักจะเอาไก่ชนที่เคยแพ้มาก่อนมาลงแข่งซึ่งแน่นอน หลายๆครั้งคนก็จับกันไม่ได้เลยเพราะเนียนกริบ ซึ่งเหล่าเซียนไก่ที่กระทำการพวกนี้มักจะทำกันแบบเป็นขบวนการเล่น ซึ่งทำไปก็เพื่อหวังเงินเดิมพันจากคนเดิมพันนั่นแหละ ด้วยการสร้างความน่าเชื่อถือก่อนที่จะเอาไก่ที่เคยแพ้มาลงแข่ง ซึ่งไก่ที่เคยแพ้มาก่อนหากว่ามีอาการบาดเจ็บตรงจุดไหน และไปโดนไก่คู่ต่อสู้ตีซ้ำแล้ว แน่นอนว่ามันมักจะใจฝ่อและถอยหนีไม่สู้ สุดท้ายคนที่วางเดิมพันไปก็เสียเงิน ดังนั้นต้องระวังอย่าออกตัวแรงด้วยเจ็บเอาง่ายๆ

ไก่ชน

                3.การโด็บไก่ชน ซึ่งการให้ยาโด๊บไก่ก็ถือเป็นเรื่องที่ผิดเช่นกัน พวกเหล่าเซียนมักจะทำการโด๊บโดยไม่ให้คนจับจับได้ ซึ่งไก่จะฟิตและแข็งแกร่งกว่าฝ่ายตรงข้ามสู้ไม่ถอย และชนะสบายๆ

เว็บเดิมพันออนไลน์ ฝากถอนไว สมัครฟรีวันนี้รับเครติด กับไก่ชนออนไลน์