หลักวิธีการเล่น ไพ่สามใบ (Three Card)

หลักวิธีการเล่น ไพ่สามใบ (Three Card)

การเล่นเกม ไพ่สามใบ หรือเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า Three Card หรือ เกมไพ่โป๊กเกอร์สามใบ เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่าย ๆ มีกติกาที่ไม่ซับซ้อนยุ่งยากแต่อย่างใด มีอัตราการจ่ายค่าตอบแทนที่คุ้มค่า และสูงมาก ทำให้เหล่านักพนันนิยม ufa345 กันเป็นอย่างมาก และเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ เล่นได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด เกมไพ่สามใบ สามารถเล่นได้ทั้งบนมือถือสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ได้ทุกระบบไม่จำกัด เพียงมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่มีความเสถียรเป็นสื่อในการเชื่อมต่อเท่านั้น

วิธีการเล่นเกมเดิมพัน ไพ่สามใบ หรือ Three Card

ไพ่สามใบ

เกมไพ่สามใบ เป็นเกมไพ่ที่มีวิธีการเล่นคล้าย ๆ กับเกมไพ่บาคาร่าพื้นฐานทั่วไป เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้นักพนันได้เลือกเพื่อการทำเงินได้มากขึ้น มีวิธีการเล่นที่ไม่ยาก เล่นง่ายมีกติกาที่ใคร ๆ ก็เข้าใจได้ เพียงใช้ไพ่ในการเล่นฝั่งละ 3 ใบเท่านั้นทั้งเจ้ามือ และผู้เล่น เกมไพ่สามใบ เป็นเกมที่มีผู้รู้จักกันอยู่ทั่วไป เป็นเกมที่แพร่หลายโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันกับไพ่ ที่มีรูปแบบการเดิมพันที่ง่าย และมีโอกาสชนะได้สูงสุด

ผู้เล่นเกมไพ่สามใบ สามารถเลือกวางเดิมพันได้ตามใจชอบ ทั้งการเดิมพันเจ้ามือ หรือเดิมพันผู้เล่น โดยการลากชิปไปวางไว้หน้าตำแหน่งที่ต้องการด้วยจำนวนเงินที่ต้องการเดิมพัน การวางเดิมพันแต่ละรอบผู้เล่นจะมีเวลาประมาณ 15 วินาทีเพื่อเป็นการตัดสินใจ หลังจากนั้นดีลเลอร์ก็จะเปิดไพ่ทั้ง 2 ฝั่ง และเริ่มแจกไพ่ใบที่ 3 เมื่อรวมแต้มแล้วฝั่งไหนได้แต้มที่เยอะกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะ และเกมจะจบทันที

ปุ่มควบคุมเกมไพ่สามใบ

ไพ่โป๊กเกอร์สามใบ

1. ปุ่มแสดงโปรไฟล์ ชื่อของผู้เล่น เป็นการรายงานเกมและลำดับสถานะชองผู้เล่น โต๊ะลุ้นไพ่ที่เป็นได้ทั้งโต๊ะหลักและโต๊ะเล่นในลักษณะอื่นเพื่อการเดิมพัน ในระบบออนไลน์ที่แสดงผลการบันทึกทั้งการเดิมพัน และสถิติที่เป็นผลชนะ

2. แสดงผลการเปิดไพ่ในแต่ละรอบให้เห็นผลการวางเดิมพันรอบละ 15 วินาที

3. ปุ่มตัวเลือกการปรับมุมกล้อง ทุกโต๊ะผู้เล่นสามารถเลือกมุมกล้องได้โดยการปรับมุมการถ่ายทอดสดได้ตามต้อการมากว่าม 1 ตัว เพื่อให้เป็นมุมมองของตน

เกมไพ่สามใบ

4. โต๊ะวางเดิมพันที่ผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันได้ในอัตราที่ต้องการ โดยให้ลากชิปไปวางไว้ที่ตำแหน่งที่ต้องการเท่านั้น วางเดิมพันได้ตามจำนวนที่ต้องการ

5. ผู้เล่นสามารถกดเพื่อเปลี่ยนโต๊ะพนันได้ตลอดเวลา หรือกลับสู่หน้าล็อบบี้เกมก็ได้

6. ชิปในการวางเดิมพัน มีให้เลือกได้ตั้งแต่ขั้นต่ำได้ถึงสูงสุด ผู้เล่นต้องทำการลากชิปไปที่ตำแหน่งที่ต้องการ ได้ตามจำนวนเงินที่เดิมพัน

ช่องทางที่เป็น เว็บเดิมพันออนไลน์ ที่สามารถพาสมาชิกทุกท่านไปรับรางวัลแจ็ตแพ็ตมากมายจากเกม