บอกทริคการออกเค้าไพ่ใน เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ พบบ่อยที่สุด และคุณต้องจับตามองให้ดี ๆ เลย

บอกทริคการออกเค้าไพ่ใน เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ พบบ่อยที่สุด และคุณต้องจับตามองให้ดี ๆ เลย

สายเน้นดูเค้าไพ่ใน เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ ถือว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญกับคุณได้มากเช่นกันที่เราจะมาแชร์เค้าไพ่ที่มักจะพบบ่อยที่สุดในเกมนี้ ให้คุณได้ศึกษาไว้เพราะจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้แน่นอน จะได้มีแผนรับมือได้อย่างดีที่สุด ไม่พลาดในทุกการทำกำไรได้มากขึ้นหลังจาก จี คลับ 168 เป็นข้อมูลสำคัญอีกหนึ่งรูปแบบกับนักพนันที่ลงทุนกับเกมเสือมังกรกับลักษณะการดูเค้าไพ่เพื่อหาโอกาสชนะ ดังนั้นเข้าใจได้ไม่ยากเลย ศึกษาไว้ยังไงดีต่อการลงทุนกับเกมนี้ไม่มากก็น้อยแน่นอน 

เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ แชร์ลักษณะของเค้าไพ่ที่มักจะพบบ่อยที่สุด

เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์

เป็น 3 รูปแบบเค้าไพ่ที่มักจะเจอได้บ่อยและง่ายที่สุดใน เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ แล้ว และรูปแบบของการออกในแต่ละเค้าไพ่นั้นก็ไม่ได้ดูยากหรืออะไรเลย ดังต่อไปนี้

1.เค้าไพ่ปิงปอง เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ คล้ายกันเลยกับเค้าไพ่ปิงปองในเกมบาคาร่า ลักษณะไม่แตกต่าง เพราะเป็นการออกแบบผลัดกันชนะแค่นั้นเอง กับฝั่งของเสือและฝั่งของมังกรนั้นเอง ซึ่งลักษณะการออกเค้าไพ่เชิงนี้จะมีการสลับกันไปเรื่อย ๆ ได้มากถึงตาที่ 5 เลยเช่นกัน ถ้าเลยตาที่ 3 มาแล้วคุณเห็นว่ามันออกมาเชิงเค้าไพ่ปิงปอง สามารถที่จะเริ่มวางเดิมพันสวนข้างได้ทันทีในตาที่ 4 รับรองว่าไม่มีพลาดแน่นอน

เดิมพันเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์

2.เค้าไพ่เสือลูกเดียว จำไม่ยากกับเค้าไพ่ลักษณะนี้ ก็คือมันจะออกไพ่ที่ฝั่งเสือฝั่งเดียวติดต่อกันที่ 3-5 ครั้งติดนั้นเอง หรือที่เคยเห็นสถิติมามีได้มากถึง 10 ครั้งติดเลยก็ได้ การวางเดิมพันเหมือนกันถ้าคุณเจอการออกเค้าไพ่เสือลูกเดียว เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ ซักตาที่ 4-5 ตาต่อไปวางเดิมพันฝั่งเดิมได้เลยทันที จนกว่าไพ่จะเลือกเปลี่ยนฝั่งไปเองถึงหยุดรูปแบบนี้

เดิมพันเกมเสือมังกรออนไลน์

3.เค้าไพ่มังกรลูกเดียว คล้ายคลึงกับลักษณะของการออกไพ่แบบเค้าไพ่เสือมังกรเลยเด๊ะ ๆ แค่ฝั่งจะเปลี่ยนเป็นที่มังกรยาว ๆ ติดกันแค่นั้นเอง การเลือกวางเดิมพันไม่ต่างกัน ดูจังหวะให้ดี ๆ ซัก 4-5 ตาถ้าไพ่ยังออกฝั่งเดิม ตาที่ 6 แทงฝั่งมังกรยาว ๆ ไปได้เลย จนกว่าไพ่จะเปลี่ยนฝั่งไปเอง

ช่องทางของ เว็บเดิมพันออนไลน์ ที่คุณนั้นสามารถมาร่วมสนุกกับทางเราได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง